Tuyên truyền giao thông năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 08/4/2024 của Ủy ban nhân dân xã Chiến Thắng triển khai thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới và Công văn số 46/UBND ngày 09/4/2024 của Ủy ban nhân dân xã Chiến Thắng về việc đôn đốc tổ chức tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 31 và Luật giao thông đường bộ.

Trong ngày 22/4/2024 và 24/4/2024, Công an xã đã phối hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học và Trường Mầm non xã Chiến Thắng tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đến 585 lượt người nghe trong đó gồm: Giáo viên, công nhân viên, học sinh của hai nhà trường.

Đ/c Đại Úy Tô Văn Chính - Trưởng công an xã Chiến Thắng trực tiếp tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ năm 2024

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho giáo viên, công nhân viên, phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn về Luật giao thông đường bộ. Qua đó nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông của người dân nói chung và giao viên công nhân viên học sinh nhà trường.

Các bậc phụ huynh trường Mầm non dự hội nghị tuyên truyền