Lễ hội Háng Ví truyền thống 20 tháng Giêng năm 2024

Ngày 29/02/2024, UBND xã Chiến Thắng đã tổ chức lễ hội Háng ví truyền thống 20 tháng Giêng năm 2024.

Trong khuôn khổ buổi sáng, Ban tổ chức Lễ hội đã tổ chức thi đấu các môn kéo co và đẩy xe rùa được đông đảo các đơn vị tham gia và bà con nhân dân đến cổ vũ.

Buổi chiều cùng ngày, tổ chức chương trình văn nghệ lễ hội. Đến dự chương trình giao lưu văn nghệ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các ban ngành đoàn thể, các công chức chuyên môn, công an xã, các đơn vị trường học, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trạm y tế xã; đại biểu của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chi Lăng; các đơn vị, doanh nghiệp; những người con quê hương xã đang công tác và làm việc ngoài địa bàn. Đặc biệt là đông đảo bà con nhân dân và du khách thập phương đến vui lễ hội.

Chương trình văn nghệ có nhiều tiết mục đặc sắc như hát sli, nhảy dân vũ, múa, ....đã góp phần đem lại niềm vui tiếng cười cho bà con nhân dân và du khách thập phương.

Thông qua các hoạt động của ngày hội để bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, phù hợp với các phong tục tập quán, bản sắc văn hóa của địa phương và theo đúng quy định của pháp luật