Lễ động thổ đường Nà Tình - Nà Pồ xã Chiến Thắng

Sáng ngày 14/8/2023, tại tuyến đường Nà Tình - Nà Pồ xã Chiến Thắng đã diễn ra Lễ động thổ đường Nà Tình - Nà Pồ

Tham dự lễ động thổ có đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện; đại diện Công ty TNHH Thượng Thành - đơn vị thi công tuyến đường; lãnh đạo ĐU, UBND xã, UBMTTQ VN xã, BTCB - Trưởng thôn Nà Tình.

`

Dự án đường Nà Tình - Nà Pồ được thiết kế dài 0,5km với tổng mức đầu tư là 1 tỷ đồng. Dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.  Đây là công trình đầu tiên huyện giao cho UBND xã làm chủ đầu tư, thiết kế theo chương trình đường giao thông hạng B rộng 3,5m, dày 16cm. Đường Nà Tình - Nà Pồ được đầu tư góp phần phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân của thôn.