Lễ dâng hương nhà bia ghi tên các anh hùng, liệt sĩ xã Chiến Thắng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Sáng ngày 27/7/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Chiến Thắng đã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Chiến Thắng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Tham dự buổi lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các công chức chuyên môn, Ban chỉ huy quân sự xã, Công an xã, cán bộ, chiến sĩ tiểu đoàn 1 – trung đoàn 123, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách người có công.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Vào chiều ngày 26/7/2023, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu Chiến binh xã đã tổ chức hoạt động thắp nên tri ân tại nhà bia ghi tên các anh hùng, liệt sĩ xã Chiến Thắng.

UBND xã đã trao quà của Chủ tịch nước, của UBND tỉnh Lạng Sơn cho 9 hộ gia đình thương, bệnh binh và gia đình chính sách người có công.