Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy

Chiều ngày 02/01/2024, tại nhà Văn hóa xã Chiến Thắng, Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy xã có đồng chí Cáp Trọng Lương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, công chức xã Chiến Thắng.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phan Thị Phương - Uỷ viên BTV HU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố  quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, công bố quyết định điều động đồng chí Đàng Thị Luyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vân An đến nhận công tác chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Chiến Thắng nhiệm kỳ , 2020 - 2025, kể từ ngày 01/01/2024.

Đồng chí Phan Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy
công bố quyết định của BTV HU về công tác cán bộ

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, uy tín, kinh nghiệm của đồng chí  Đàng Thị Luyên, đồng thời tin tưởng rằng, ở đơn vị công tác mới, đồng chí Đàng Thị Luyên tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, cầu thị, học hỏi để cùng với Đảng bộ xã Chiến Thắng lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ nhiệm vụ chính trị – kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng của địa phương trong thời gian tới; xây dựng xã Chiến Thắng sớm về đích nông thôn mới.

Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao  quyết định và hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đàng Thị Luyên đã bày tỏ sự cảm ơn tới Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập kinh nghiệm, rèn luyện, bám sát thực tiễn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.