HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ CHIẾN THẮNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ TÁM (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 -2026

Ngày 10/01/2024, HĐND xã Chiến Thắng khóa XX, nhim k 2021 – 2026 t chc k hp th tám (K hp chuyên đề). D k hp có đồng chí Phan Th Phương, UVBTV, Trưởng Ban t chc Huyn y; đồng chí Hoàng Xuân Anh, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Khng Văn Mnh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Ni v huyn Chi Lăng cùng 19 đại biu HĐND xã Chiến Thắng.

Ti k hp, HĐND xã đã thông qua t trình v vic min nhim chc danh Ch tch UBND xã Chiến Thắng khoá XX, nhim k 2021 - 2026 đối vi đồng chí Linh Văn Quý, kết qu b phiếu đạt t l 100%. Thông qua t trình bu b sung chc danh Ch tch UBND xã Chiến Thắng khóa XX, nhim k 2021 - 2026 đối vi đồng chí Đàng Thị Luyên, Phó Bí thư Đảng y xã. Vi tinh thn trách nhim, dân ch, đồng chí Đàng Thị Luyên đã được tín nhim bu gi chc danh Ch tch UBND xã Chiến Thắng, nhim k 2021 - 2026 vi s phiếu 19/19 đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp, Đồng chí Đàng Thị Luyên cho rằng đây là vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn lao của Đảng bộ, chính quyền, các vị đại biểu HĐND và nhân dân giao phó. Với quyết tâm cao nhất, đồng chí sẽ cùng với tập thể lãnh đạo UBND, các ủy viên UBND đoàn kết, thống nhất, bám sát thực tiễn, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, phát huy dân chủ, gương mẫu, trách nhiệm với công việc để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết HĐND xã đã đề ra.