Chủ Nhật đỏ: Đổ bê tông tuyến đường ĐH82 đường Chiến Thắng – Liên Sơn

Để nâng cao hiệu quả xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn, ngày 02/03/2024, UBND xã Chiến Thắng ban hành Kế hoạch số 40/KH-UBND về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Chiến Thắng năm 2024. Theo đó, vào ngày nghỉ cuối tuần, cán bộ, công chức, đơn vị tiểu đoàn 1 đóng quân trên địa bàn xã sẽ sát cánh cùng người dân tham gia xây dựng công trình, phần việc trong xây dựng NTM.

Hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật đỏ, vào ngày 31/03/2024, 10 cán bộ, công chức xã Chiến Thắng đã thực hiện đổ bê tông tươi tuyến đường ĐH82 đường Chiến Thắng – Liên Sơn được 47,0m. Phong trào ra quân thực hiện “Ngày Chủ nhật đỏ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, TT.HĐND và UBND xã, sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức.

UBND xã tiếp tục chỉ đạo và phối các cơ quan, đơn vị, chiến sỹ lực lượng vũ trang, tổ chức thực hiện “Ngày Chủ nhật đỏ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn huyện Chiến Thắng, dự kiến tổ chức vào ngày 21/4/2024.