Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí những ngày giáp Tết Giáp Thìn, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, sẻ chia những khó khăn với những người nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến cho họ một cái Tết vui tươi, đầm ấm. Nhiều phần quà Tết ý nghĩa đã được trao tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người có công,...

Ngày 31/01/2024, Đoàn UBND huyện do Đồng chí Vi Công Hậu- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà gia đình NCC ông Nguyễn Văn Mâu bệnh binh mất sức lao động 68% và hộ nghèo Nguyễn Văn Cúc thôn Làng Thành.

Đồng chí Vi Công Hậu- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện tặng quà cho gia đình bệnh binh Ông Nguyễn Văn Mâu - thôn Làng Thành

Cùng ngày, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Huyện Chi Lăng trao 30 suất quà Tết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

1UBND xã cũng đã thăm hỏi tặng quà cho 20 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Chiến Thắng

Đ/c Đàng Thị Luyên- Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các hộ gia đình nghèo.
​​​​​​

Cùng với đó, UBND xã đã phối hợp trao các xuất quà của UBND tỉnh Lạng Sơn cho 20 hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng Bảo trợ xã hội; tặng quà cho các lãnh đạo nghỉ hưu; lựa chọn 3 cháu học sinh nghèo và 02 hộ gia đình người có công để nhận quà trong chương trình Xuân biên cương - thắm tình quân dân của tiểu đoàn 1, trung đoàn 123,...và phối hợp trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác đảm bảo các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết đầm ấm./.